Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021

Dịch vụ xây nhà trọn gói hoàn chỉnh.


Tổng 100 ngày là thời gian bạn có thể up nóc kể từ ngày đủ điều kiện xây dựng và khởi công
Tiến độ xây nhà trọn gói phần thô biệt thự

Villa bình thường có nhiều vách kính, nhiều cửa, công việc sơn nước, công việc tô tường , cụ thể chi tiết hoàn thiện phào chỉ nhiều nên nhịp độ sẽ tăng khoảng 1 tháng đến ba tháng đối chiếu với nhà phố cùng quy mô.
Yếu tố ảnh hưởng tới tiến độ thi công

Đường nhỏ thời gian thi công sẽ tăng lên do chật hẹp, vận chuyển trang thiết bị khó thường cộng thêm 3 ngày/ sàn

Chọn TPHCM Việt Nam để thi công xây nhà trọn gói cho bạn vì ở đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn chỉnh đầy đủ nhất về thiết kế thi công tổ chức quản lý chất lượng giám sát khi xây nhà. Các lý do sau bạn nên chọn công ty TPHCM Việt Nam:
Dịch vụ thiết kế nhà đẹp:

    Cung cấp bộ hồ sơ đầy đủ về thiết kế nhà bao gồm : thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu điện nước, báo giá dự thầu
    Thiết kế các công trình kiến trúc : nhà ống, nhà phố, biệt thự, thiết kế mặt tiền đẹp theo yêu cầu chủ đầu tưBất kể đặc trưng của công trình kiến trúc dù to hay nhỏ , bất kể công trình kiến trúc xây mới hay tu sửa tân trang thì khâu thiết kế kiến trúc là cực kỳ mấu chốt. Thiết kế không những cung cấp cho căn nhà có tạo hình đẹp, công năng hợp lý hài hòa mà các kĩ sư kết cấu còn kiểm tính tính độ vững chãi an toàn cho căn nhà, tối ưu chi phí trong tiến trình xây dựng.
    Sài Gòn với đội ngũ thiết kế kiến trúc xây dựng tu nghiệp chuyên sâu từ các trường đại học, tâm huyết dịch vụ với gia chủ và luôn tiếp thu luôn ứng dụng những kỹ thuật mới từ các nước phát triển chăc chắn bọn tôi sẽ làm hài lòng các bạn với công trình kiến trúc giá trị nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói hoàn chỉnh, chất lượng

    Danh sách vật tư rõ ràng theo đúng hợp đồng ký kết
    Chất lượng các khâu thi công đều được nghiệm thu công việc trước khi chuyển sang công việc khác
    Thi công đảm bảo tiến độ và theo đúng hồ sơ thiết kế
    Luôn coi trọng vấn đề an toàn trong thi công

Dịch vụ xây nhà trọn gói tận tình, chuyên nghiệp

    Cử cán bộ kỹ thuật giám sát đứng ra tổ chức nghiệm thu với chủ nhà
    Công ty luôn đồng hành xuyên suốt cùng chủ nhà trong quá trình xây nhà
    Nhanh chóng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công
    Chế độ bảo hành theo luật xây dựng quy định : 12 tháng bảo hành, 60 tháng phần kết cấu xây dựng

Minh bạch chi phí xây nhà xây nhà trọn gói trong hợp đồng và quá trình thi công

Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021
Sử dụng vật tư có CO, CQ cam kết chịu phạt 20 triệu/ lần nếu sử dụng sai vật tư theo yêu cầu
    Đưa ra nhiều gói xây nhà phù hợp tài chính chủ nhà
    Cam kết không phát sinh chi phí

Sản phẩm thiết kế độc đáo phù hợp theo yêu cầu chủ nhà

    TPHCM sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà một bộ hồ sơ thiết kế sáng tạo, mang đậm dấu ấn cá nhân người sử dụng từ phong cách đến thói quen sinh hoạt, cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành kiến trúc về thẩm mỹ, công năng hiện đại
    Rút ngắng khoảng cách giữa thiết kế thi công nhờ sự phối hợp giữa kỹ sư hiện trường và kts thiết kế có sự quản lý của công ty .
    Cam kết không phát sinh chi phí

XÂY NHÀ TRỌN GÓI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU VƯỢT NHỊP THẨM MỸ

TPHCM Việt nam đã có kinh nghiệm trên 10 năm về nhập khẩu và chuyển giao các công nghệ mới trong xây dựng từ châu Âu về Việt Nam để xây nhà trọn gói.

Các công nghệ đều là công nghệ tiên tiến nhất từ Italy, Pháp, Mỹ đã có thời gian dài ứng dụng và mang lại hiệu quả rất cao trong công tác sử dụng hoàn thiện. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ áp dụng một phần hay toàn phần các công nghệ vào các công trình. Các công nghệ đó là :

    Công nghệ sàn phẳng hộp rỗng Italya của tập đoàn Daliform : Công nghệ đã có lịch sử hơn 50 năm tại châu ÂU, hiện đang sử dụng thay thế cho công nghệ truyền thống tại đây. Công nghệ này có ưu điểm : trần phẳng đẹp, không lộ dầm gây mất phong thủy, chiều cao thông thủy tăng, cách âm cách nhiệt đặc biệt thi công nhanh và xây tường bất kỳ vị trí nào trên sàn
    Công nghệ sàn ô cờ Italy của tập đoàn Geoplast: Công nghệ sàn nhiều dầm vượt nhịp lớn có trọng lượng nhẹ, tạo hình ấn tượng độc đáo có tính năng chống rung chống ồn tuyệt đối, Sàn thi công nhanh và thay đổi công năng linh hoạt
    Công nghệ tường bê tông xốp lắp ghép hoặc đổ toàn khối : Công nghệ sử dụng bê tông trộn lẫn hạt xốp để thi công, giải pháp lắp ghép đẩy nhanh tiến độ gấp 4-5 lần xây tường gạch đỏ, cách âm tốt , trọng lượng nhẹ.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, với gói dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi cam kết :

    Vật tư, thiết bị đầu vào xây nhà trọn gói do Bên B cung cấp sẽ được kiểm tra và chấp thuận của bên A, thí nghiệm theo đúng quy định hiện hành trước khi đưa vào công trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Bên B cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xưởng của vật tư liên quanđến hạng mục thi công theo thiết kế được duyệt. Phạt 20 triệu/ lần khi nhà thầu xử lý hàng nhái, hàng kém chất lượng và không đúng chủng loại theo hồ sơ thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật
    Tiêu chuẩn chất lượng, mỹ thuật được xem là đạt yêu cầu nếu nghiệmthu đạt theo yêu cầu của các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành.Các hạng mục do Bên B thi công phải đảm bảo kết quả thí nghiệm từng hạng mục đúng tiêu chuẩn thiết kế do Bên A cung cấp cho Bên B.
    Định mức hao hụt vật tư mà bên A cấp được thống nhất và theo bản vẽ shop drawing. Trường hợp vượt quá định mức trên thì bên B phải chịu chi phí cho khối lượng vật tư bị vượt.
    Cam kết không bán lại thầu cho thầu phụ
    Cam kết bố trí giám sát kỹ thuật thi công có chuyên môn để làm việc với chủ đầu tư
    Cam kết dịch vụ xây nhà trọn gói tận tâm nhiệt tình uy tín
    Cam kết đảm bảo tiến độ thi công theo hợp đồng, phạt khi không đảm bảo tiến độ.

PHẠT DO VI PHẠM TIẾN ĐỘ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Với tinh thần cầu thị và xoay quanh khách hàng là trung tâm chúng tôi cũng đưa ra điều khoản phạt để chủ nhà có thể yên tâm về tiến độ công trình :

    Trường hợp Bên B thi công chậm tiến độ bất kỳ hạng mục công việc nào trong tiến độ thi công (đính kèm), Bên B sẽ bị Bên phạt chậm tiến độ thi công 0.05% giá trị hợp đồng trước thuế/1 ngày chậm tiến độ (nhưng không vượt quá 3% giá trị sản lượng đã thực hiện trước thuế).
    Trong mọi trường hợp, tiền phạt do chậm tiến độ thi công hạng mục (nếu có) sẽ được bên A tạm giữ; trong quá trình sau này, bằng các nỗ lực của mình bên B đã khắc phục được, làm giảm bớt thời gian chậm hoặc đảm bảo tiến độ gói thầu đạt được mốc tiến độ hoàn thành sau cùng đúng thời hạn thì bên A sẽ hoàn trả tiền phạt tương ứng do chậm hạng mục vào quyết toán gói thầu cho bên B.

GIA CHỦ CHỈ NGHIỆM THU XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHI NÀO

Điều kiện nghiệm thu các hạng mục xây nhà trọn gói:

    Các hạng mục đã thi công đều tuân thủ theo các quy định về quản lý chất lượng công trình.

Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021
    Gói thầu chỉ được nghiệm thu và đưa vào sử dụng khi đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế, chất lượng và đạt các tiêu chuẩn theo quy định tại hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành của Nhà nước.
    Bên B phải ghi chép và đảm bảo có đầy đủ tài liệu theo dõi quá trình thi công để đưa vào hồ sơ nghiệm thu và bàn giao cho Bên A theo quy định của pháp luật hiện hành.
    Bên B có trách nhiệm chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu và các điều kiện cần thiết để các bên cùng tiến hành nghiệm thu công trình theo đúng tiến độ. Trong vòng 05 ngày kể từ ngày hoàn thành, Bên B có trách nhiệm gửi cho Bên A văn bản đề nghị nghiệm thu toàn bộ công việc thuộc phạm vi gói thầu để bàn giao công việc tiếp theo. Bên A sẽ gửi thông báo về thời gian tổ chức nghiệm thu cho Bên B trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị nghiệm thu của Bên B.

Điều kiện để bàn giao công trình xây nhà trọn gói:

    Gói thầu hoàn thành phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng theo đúng các tiêu chuẩn hiện hành.
    Gói thầu hoàn thành phải đảm bảo an toàn trong vận hành khi đưa công trình vào sử dụng.
    Việc bàn giao hạng mục công trình sẽ được thực hiện giữa Bên A, Bên B, Chủ đầu tư. Bên B có trách nhiệm bảo hành công trình theo quy định tại Điều 10 Hợp đồng này.

Báo giá xây nhà trọn gói 2021

- Kiến trúc - Xây dựng Sài Gòn thường xuyên cập nhật đơn giá vật liệu để đưa ra cho Quý vị  Báo giá xây nhà trọn gói phù hợp nhất vào từng thời điểm.

Dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM Sài Gòn đã nhận được rất nhiều niềm từ phía khách hàng. Để đáp niềm tin cũng như tình cảm từ phía khách hàng Kiến Trúc - Xây dựng Sài Gòn đã và đang không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức.

Đạo đức nghề nghiệp để mang đến cho Quý vị sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về Dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói của chúng tôi.

- Với "CHỮ TÍN + CHỮ TÂM" Luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường được đào tạo bài bản từ các Trường Cao đẳng, Đại học.

Đặc biệt Sài Gòn luôn có đội ngũ thợ xây nhà tay nghề giỏi, ý thức, trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 50-80 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình xây dựng nhà trọn gói  AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG-TIẾN ĐỘ và bảo hành dài hạn nhất.

- Ngoài ra Sài Gòn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các Quý vị. Bởi chúng tôi không chỉ có đội Kiến trúc sư thiết kế, giám sát được đào tạo bài bản, đội ngũ thợ thi công trực tiếp ở các bộ phận khác nhau do công ty trực tiếp trả lương...

Là một công ty chuyên xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu nên chúng tôi có đầy đủ các xưởng sản xuất như: Xưởng sản xuất về nội thất, nhôm kính và cơ khí, là đại lý phân phối các thiết bị hoàn thiện.

Chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ và mang lại những sản phẩm chất lượng, với giá thành tót nhất cho Quý vị và đó chính là điểm "CỘNG" của chúng tôi.

Những ưu điểm khi xây nhà trọn gói.

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay thì hầu hết các gia đình đang có nhu cầu xây nhà ở đều lựa chọn thiết kế và xây nhà trọn gói.

Ưu điểm của việc thiết kế nhà ở và xây nhà trọn gói đó là Quý vị luôn yên tâm với công việc của mình, Quý vị không phải mất thời gian trong việc giám sát cũng như quản lý công trình.
 
Ngoài ra việc lựa chọn phương án giao khoán cho một nhà thầu Thiết kế, xây nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí xây nhà, công trình chất lượng như mình mong muốn với giá thành hợp lý nhất.
 
Kiến trúc & xây dựng Sài Gòn trân trọng gửi đến Quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội (Báo giá phàn xây thô và báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay) và các tỉnh thành lân cận để Quý vị tham khảo.
 
1.3. Xây nhà trọn gói phần thô là gì?

Xây nhà trọn gói phần thô đó là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ nhân công xây dựng phần thô, hoàn thiện xây trát ốp lát, nhân công thi công hệ thống đường cấp thoát nước, hệ thống đường điện, cung cấp toàn bộ vật liệu xây dựng phần thô như: Xi măng, sắt thép, gạch xây, bê tông thương phẩm, cát đá.

Chủ nhà cung cấp: Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, dây điện, ống cấp thoát nước.

Vật liệu xây nhà trọn gói phần thô mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, Xi măng Chifon...

Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá Phủ Lý, Bê tông thương phẩm...Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị đều được chúng tôi làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín.

Xây nhà trọn gói phần thô Quý vị cần lưu ý những gì?

Xây dựng nhà cửa là công việc hệ trọng của cả một đời người. Việc đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đó là ngôi nhà phải được xây dựng thật vững chắc và kiên cố sau đó chúng ta mới tính toán đến thẩm mỹ, kiến trúc, hình dáng của ngôi nhà.

Để ngôi nhà của Quý vị được kiên cố và bền mãi với thời gian đòi hỏi khi thiết kế kiến trúc và thiết kế kết cấu đơn vị thiết kế phải đưa ra các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà.

Tiếp theo đó là lựa chọn vật liệu xây dựng, kiểm soát vật liệu xây thô...Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là Quý vị phải tìm cho ngôi nhà của mình một đội thợ xây dựng tay nghề giỏi có ý thức và trách nhiệm trong công việc.

Trong quá trình xây dựng phần xây thô từ phần móng đến phần thân Quý vị phải giám sát chặt chẽ, yêu cầu nhà thầu phải thi công theo đúng hồ sơ thiết kế, tuân thủ đúng quy trình, quy phậm, đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Sài Gòn.

- Nếu Quý vị sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Quý vị sẽ được miễn phí 1 bộ hò sơ thiết kế hoàn chỉnh đối với công trình có diện tích từ 300m 2 trở lên.

- Đối với công trình dưới 300 m2 chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý vị 50 % giá trị thiết kế.

- Ngoài ra Kiến trúc - Xây dựng Sài Gòn sẽ hỗ trợ xin cấp phép xây dựng cho Quý vị nếu Quý vị có nhu cầu.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm đến khảo sát đánh giá hiện trạng các hộ liền kề, địa chất khu vực cũng như lắm bắt ý tưởng từ Quý vị sau đó đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra tối thiểu 3 phương án để Quý vị lựa chọn.

Sau khi đã thống nhất được Phương án và hợp đồng thiết kế, Kiến trúc Sài Gòn sẽ tiến thành thiết kế chi tiết. Quá trình thiết kế chúng tôi sẽ thường xuyên kết nối với Quý vị để đưa ra bản thiết thế phù hợp nhất cho Quý vị.

Ghi chú: Báo giá xây nhà trọn gói  trên chưa bao gồm thuế VAT, Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, đảm bảo về tính mỹ thuật, đúng chủng loại vật tư.                        
 
Báo giá xây nhà trọn gói chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Đơn giá được tính từ dầu cọc trở lên.

Đơn giá xây nhà trọn gói trên phụ thuộc vào chủng loại vật tư do chủ đầu tư lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và mặt bằng thi công.  

Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021


Nếu Quý vị phát hiện hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí không cần lý do, nếu là hàng nhái không đúng như đã thỏa thuận Quý vị có thể phạt 50tr/1 lần hoặc thanh lý hợp đồng xây dựng.

Về vật liệu xây dựng hoàn thiện xây nhà trọn gói Sài Gòn cung cấp.

Kiến trúc & xây dựng Sài Gòn không chỉ là đơn vị chỉ đơn thuần là nhà thầu thi công xây nhà trọn gói mà chúng tôi còn là tổng kho chuyên cung cấp các sản phẩm như Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp...

Các sản phẩm mà Sài Gòn là đại lý ủy quyền đó là Viglacera, Mikado, Primer, Vitto, Catalan, TOTO, Inax, Tây Ban Nha, Trung Quốc...

Là một tổng kho chuyên bán buôn, bán lẻ với giá rẻ nên đây là lý do vì sao Kiến Trúc & Xây dựng Sài Gòn luôn giám khẳng định và cam kết sản phẩm chất lượng, báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ hơn so với các công ty xây nhà trọn gói khác

Xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Hà Nội là Thành phố tập trung nhiều cơ quan hành chính của cả nước, có số lượng dân cư sinh sống đông đúc, đường phố trật hẹp chính vì thế việc xây nhà, cải tạo nhà thường bất lợi hơn so với các tỉnh thành khác.

Trên địa bàn hiện nay có rất nhiều các công ty xây nhà trọn gói, sửa nhà nhà trọn gói.

Quý vị chỉ cần một thao tác nhỏ đó là tìm kiếm trên google sẽ xuất hiện một loạt các công ty xây nhà và đưa ra nhiều đơn giá xây nhà trọn gói, đơn giá sửa nhà trọn gói khác nhau. Nhưng để lựa chọn một nhà thầu uy tín mà quý vị có thể gửi gắm ngôi nhà của mình cho đơn vị đó là không hề đơn giản.

Xây nhà trọn gói giá rẻ: Một nhà thầu đưa ra giá xây nhà rẻ hơn so với thị trường quý vị cần phải xem năng lực của họ thông qua các công trình thực tế.  Xây nhà trọn gói giá rẻ Quý vị có thể sẽ gặp phải hai trường hợp sau:

- Trường hợp 1: Quý vị cần phải xem thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng cũng như dự toán xây nhà.

Có rất nhiều trường hợp gia chủ chỉ quan tâm đến con số tổng trong hợp đồng mà không kiểm soát kỹ các điều khoản để rồi trong quá trình thi công nhà thầu sẽ tính phát sinh các hạng mục mà Quý vị không lường trước được. Hoặc nhà thầu có thể giảm số m2 xây dựng, cách tính diện tích...

Để rồi khi nghiệm thu sẽ đo theo khối lượng thực tế.

- Trường hợp 2: Chắc hẳn quý vị đã biết tình trạng bớt xén vật tư trong các công trình xảy ra rất nhiều. Nhà thầu đưa ra đơn giá rẻ để trong quá trình thi công lợi dụng lòng tin của Quý vị họ bớt xén vật tư.

Cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chưa kể đến đội ngũ thi công không chuyên nghiệp khiến cho công trình bị kéo dài, thi công không đúng thiết kế , phải chỉnh sửa dẫn đến công trình bị phát sinh ngoài mong muốn.

- Một nhà thầu thi công không chuyên nghiệp sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến các hộ liền kề khiến cho họ ức chế sau đó có thể họ sẽ thông báo ra phường khiến cho công trình bị đình chỉ.

Xây nhà trọn gói Uy tín tại Hà Nội: Một nhà thầu xây nhà trọn gói Uy tín đó là họ sẵn sàng cùng Quý vị đi thăm quan các công trình thực tế mà họ đã và đang thi công, đội ngũ cán bộ kỹ thuật luôn thể hiện tính chuyên nghiệp, báo giá xây nhà trọn gói hay sửa nhà trọn gói luôn minh bạch đến từng chi tiết.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề giỏi luôn ý thức và trách nghiệp với công việc sẽ làm cho công trình của Quý vị trở lên bền đẹp hơn ngoài mong đợi. Trong quá trình thi công không bị phát sinh...

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Sài Gòn:

Sứ mệnh của chúng tôi đó là mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ Quý vị mọi lúc, mọi nơi, Chính sách bảo hành dài hạn.

Xây dựng Sài Gòn với đội ngũ thiết kế, đội ngũ kỹ thuật giám sát tại hiện trường được đào tạo từ các trường đại học chính quy trên địa bàn.

Đặc biệt Xây dựng Sài Gòn luôn có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tay nghề giỏi chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý vị.xây nhà trọn gói tại Sài Gòn.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng khách hàng sẽ là người trả lương cho chúng tôi chính vì thế Quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 
Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Sài Gòn

+ Kiến Trúc sư thiết kế nhà đẹp:

- Về đội ngũ thiết kế kiến trúc và kết cấu được đào tạo bài bản từ các trường Đại học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở các công trình xây dựng dân dụng, luôn sát cánh với chủ nhà hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý vị những công trình không chỉ đẹp vè kiến trúc mà ngôi nhà của Quý vị sẽ bền mãi với thời gian.

+ Kỹ sư giám sát chất lượng công trình xây nhà trọn gói:

- Đội ngũ kỹ sư giám sát tại hiện trường đã tốt nghiệp từ trường đại học xây dựng, luôn giám sát chặt chẽ 24/24h tại công trình, chung thực và ý thức trách nhiệm cao trong công việc.

Với đội ngũ kỹ sư giám sát công trình xây nhà trọn gói đã nhiều năm kinh nghiệm Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình an toàn - chất lượng - tiến độ.

+ Đội ngũ nhân công thợ xây dựng:

- Nguồn gốc công nhân thợ xây dựng nhà là yếu tố khá quan trọng.

Trên thị trường xây dựng hiện nay, có thể nói thợ xây dựng khá nhiều nhưng trong số đó Quý vị có thể tìm cho ngôi nhà của mình một đội ngũ thợ xây dựng tay nghề giỏi, ý thức tốt là không hề đơn giản. Ngôi nhà của Quý vị có trở lên đẹp và chất lượng hay không phần lớn phụ thuộc vào đội ngũ thợ xây dựng.

Sài Gòn với đội ngũ thợ xây dựng tay nghề giỏi có ý thức, trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 30-50 người thuộc biên chế của công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng nhất, và tiến độ nhất.

+ Đội ngũ thợ thi công hệ thống đường cấp thoát nước.

- Hệ thống đường điện, đường cấp thoát nước chính là sương sống của cả một ngôi nhà. Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày hệ thống đường điện, đường nước là một bộ phận không thể tách rời và hàng ngày chúng ta bắt buộc phải sử dụng. Song song với đội ngũ thợ xây dựng, thợ thi công điện nước cũng rất quan trọng.

Để có được một hệ thống đường điện, đường nước an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Ngoài việc Quý vị phải lựa chọn một đơn vị chuyên thiết kế điện nước uy tín thì Quý vị cần phải tìm cho ngôi nhà của mình một đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện, nước tay nghề giỏi, đặc biệt phải có tâm trong việc. Thợ thi công điện nước chính là sự quyết định cho sự an toàn và tiết kiệm cho ngôi nhà của Quý vị.

Kiến trúc & Xây dựng Sài Gòn với đội ngũ thợ thi công hệ thống đường điện, đường nước tay nghề giỏi, ý thức trong công việc chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho ngôi nhà của của Quý vị hệ thống đường điện, đường nước an toàn nhất và tiết kiệm nhất.

+ Vật liệu xây dựng nhà trọn gói.

- Khi Quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói không chỉ Quý vị tìm cho mình một nhà thầu thi công xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp mà Quý vị cần phải quan tâm hơn đó chính là lựa chọn những chủng loại vật tư sao phù hợp, chất lượng nhất cho ngôi nhà của mình.
© 2007 - 2021 https://seotrongoi.nhanvienao.com
- Phone: +84-908-744-256